THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN-VỪA HỌC VỪA LÀM

                                               THÔNG BÁO TUYỂN SINH

                                      DU HỌC NHẬT BẢN – VỪA HỌC VỪA LÀM

1.Đối tượng tuyển sinh

– Độ tuổi: 18 – 28 tuổi, có đủ sức khỏe để học tập và làm việc.

– Đã tốt nghiệp THPT, Cao Đẳng, Đại Học.

2.Quyền lợi

– Được đảm bảo đỗ visa du học.

– Hỗ trợ chứng minh tài chính.

– Cam  kết 100%  học sinh được nhận việc làm them ngay sau khi nhập học, ổn định nơi ăn ở, được cấp giấy phép đi làm them tại Nhật.

– Hỗ trợ vay vốn ngân hang với thủ tục thuận tiện và thời gian giải ngân nhanh nhất.

3.Việc làm thêm

-Đảm bảo thu nhập cho du học sinh đạt đúng quy định của chính phủ Nhật Bản và cao nhất đối với khả năng của từng học sinh.

– Làm ở các quán ăn, khách sạn, tiệm báo, xưởng làm đồ hộp, giặt là,…

– Đủ chi phí để trang trải tiền học phí và tiền phụ giúp kinh tế gia đình ở Việt Nam.

4.Chương trình học

– Nhập học vào tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm.

– Học tiếng từ 4 – 6 tháng trước khi bay, được chọn trường, chọn ngành học.

– Học 4h/ngày.

– Học cao đẳng 2-3 năm, học đại học 4 năm.

5.Hoạt động ngoại khóa

– Ngoài những ngày học căng thẳng sinh viên được nhà trường tổ chức các buổi đi chơi dã ngoại vào các ngày nghỉ.

6.Ký túc xá

– Phòng được trang bị tốt, đầy đủ tiện nghi

– Tách biệt khu ký túc xá nam và nữ

7.Kế hoạch du học

Bước 1: Tìm hiểu du học

Bước 2: Làm hồ sơ

Bước 3: Học tiếng Nhật

Bước 4: Thi chứng chỉ

Bước 5: Xin visa

Bước 6: Đóng học phí

8.Hồ sơ du học gồm

  1. Giấy khai sinh (Bản sao)
  2. Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất, bản gốc (gồm cả bằng tốt nghiệp PTTH). Với sinh viên mới thi tốt nghiệp chưa có bằng thì nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp có dấu của nhà trường (bằng tốt nghiệp khi có sẽ bổ sung).
  3. Bảng điểm, Học bạ (Bản gốc).
  4. Chứng minh thư nhân dân của học sinh và cha mẹ học sinh làm trong 10 năm trở lại đây (Bản sao công chứng).
  5. Sổ hộ khẩu bản sao công chứng (Phải ghi đầy đủ số chứng minh của các thành viên).
  6. 15 ảnh 3×4 và 15 ảnh 4×6 chụp trong vòng 3 tháng trở lại (Ảnh không photoshop, áo sơ mi trắng và phông ảnh trắng).
  7. Hộ chiếu (bản sao công chứng) nếu có.
  8. Nếu sinh viên đã tốt nghiệp Đại học thì nộp bằng đại học và bằng PTTH
  9. Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (nếu có).
  10. Nếu là tu nghiệp sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp sinh, hợp đồng tu nghiệp.
  11. Giấy xác nhận quyền sử dụng đất.
  12. Giấy xác nhận nghề nghiệp bản chính (dành cho người đã đi làm).
  13. Hồ sơ chứng minh tài chính (sẽ được hướng dẫn cụ thể từ phía công ty).

***Chú ý: Tất cả các giấy tờ trên phải phô tô trên 1 mặt giấy A4 làm 03 bộ và được công chứng.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC THANH GIANG – CHI NHÁNH HÀ NỘI

Hotline: 0984.984.237/ 0984.984.237/ 0972.461.456

Viber, skype, zalo: 0969.726.333

Facebook: Du Học Thanh Giang Hà Nội

Trang web: duhocthanhgiang.net

SHARE